Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

Thay vật liệu lọc nước

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy bơm nhiệt

Trước khi cài đặt và sử dụng thiết bị này, quý khách xin vui lòng đọc hướng dẫn sử dụng cẩn thận, nếu không có thể gây ra thiệt hại của các thiết bị hoặc hư hỏng và thiệt hại tài sản của nhà đầu tư.
 - Khoa học và công nghệ không ngừng tiến bộ, hàng loạt sản phẩm của chúng tôi và kỹ thuật sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với thực tế, vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu sâu về sản phẩm mới.
 - Trong khi đọc hướng dẫn này, nếu bạn cần tư vấn công nghệ, xin vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi.

máy nước nóng bơm nhiệt

Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm nhiệt quý khách cần biết

 - Lưu ý:
 + Xin vui lòng cung cấp đúng công suất nguồn điện trong khi cài đặt bơm nhiệt, máy bơm nước. Đối với các chi tiết yêu cầu xin vui lòng kiểm tra thông tin chi tiết trên trên máy hoặc hướng dẫn cài đặt hướng dẫn.
 + Nó rất cần thiết để cài đặt một thiết bị bảo vệ điện rò rỉ.
 + Nguồn điện phải được cung cấp đồng dạng với mạng lưới quốc gia
 + Tham khảo sơ đồ mạch điện để cài đặt.
 + Xin vui lòng không tự ý gỡ bỏ hoặc sửa chữa nguồn bơm nhiệt, vì lý do an nhiệt độ nước ở trên 520C có thể gây ra chấn thương, hãy pha trộn với nước lạnh trước khi sử dụng
 + Hãy cẩn thận không để bất kỳ công cụ hoặc đồ vật nào va chạm vào các bộ phận của máy vì có thể gây ra thiệt hại hoặc tổn thương (đặc biệt  là cấm trẻ em)
 + Vui lòng liên hệ với công ty để được cài đặt ngay lập tức nếu các đơn vị sưởi ấm phần đầu nước vào nước.

Thay vật liệu lọc nước


Với những vật liệu lọc nước TPHCM kinh doanh và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, TPHCM sẽ tiếp nhận thông tin của Quý khách hàng và đáp ứng nhu cầu thay thế vật liệu lọc để đảm bảo nguồn nước sạch được sử dụng hằng ngày. TPHCM sẽ tính toán và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất và giá tốt nhất. Đối với nguồn nước bị ô nhiễm nặng, cát mangan có thể loại bỏ một số kim loại năng như đồng, chì, kẽm,… Trong xử lý nước giếng khoan, cát mangan có khả năng khử mùi tanh của nước nhiễm phèn, nhiễm sắt gây ra. Ngoài ra cát mangan lọc nước còn khử được Clo dư trong nước máy, nước hồ cá, bể cá; lọc, loại bỏ tác nhân gây hại, hóa chất dư thừa có trong nước.

Kỹ thuật viên không đủ trình độ không được phép để điều chỉnh các thiết bị chuyển mạch, van và bộ điều khiển bên trong bơm nhiệt.

Lợi ích khi sử dụng máy bơm nhiệt

An toàn và độ tin cậy
Máy bơm nhiệt  không tiêu thụ điện để làm nóng nước, nước được tách riêng hoàn toàn và có hệ số an toàn rất cao. Những cú sốc điện, tính dễ cháy, khả năng bùng nổ và các điều kiện không an toàn khác tồn tại trong máy nước nóng điện hoặc lò sưởi khí không tồn tại trong nguồn không khí bơm nhiệt.
Nguồn không khí nóng của bơm nhiệt chiết xuất từ ​​năng lượng dồi dào từ không khí. Năng lượng điện chỉ được sử dụng để làm cho máy nén truyền nhiệt từ không khí vào nước. Do đó, để cung cấp số lượng tương tự của nước nóng, nguồn không khí bơm nhiệt chỉ cần một công suất rất nhỏ như máy nước nóng truyền thống, có thể tiết kiệm khá nhiều tiền điện cho người sử dụng
Năng lượng xanh và thân thiện với trái đất
Bơm nhiệt sử dụng ba loại năng lượng sạch: năng lượng mặt trời, năng lượng nhiệt không khí và năng lượng điện và sẽ không gây ô nhiễm môi trường như dầu, khí đốt, than đá và mỏ.
Cấp nước nóng 24/24h
Bơm nhiệt sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt như u ám, mưa. Nó có thể được sử dụng cả ngày.
Dịch vụ 
Máy nén, bốn van cách và các phụ kiện chính khác của nguồn nhiệt không khí, chất lượng sản phẩm và kéo dài tuổi thọ của máy bơm nhiệt.

Cài đặt đơn giản
Bơm nhiệt của chúng tôi có thể dễ dàng cài đặt và không có bất kỳ giới hạn về những nơi cài đặt. Việc cài đặt bơm nhiệt với máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cung cấp cho bạn sử dung hoàn miễn phí.

Thay vật liệu lọc nước

Lĩnh vực ứng dụng
Bơm nhiệt có các loạt sản phẩm khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu lam nóng nước, sưởi ấm hoặc làm mát của nhà máy, thủy sản, hồ bơi công cộng, các hồ tắm cong cộng.
Nhiều thiết bị bảo vệ an toàn và chức năng
Các chức năng bảo bệ như: bảo vệ quá tải máy nén, bảo vệ tràn,  bảo vệ sức nóng và kéo dài 3 phút bắt đầu bảo vệ máy, bảo vệ áp suất, thiếu pha, đảo pha, bảo vệ cảm biến nhiệt độ, chế độ giữ nóng, đồng hồ và thời gian đánh giá mở / đóng.
Thông số kỹ thuật máy bơm nhiệt

Thay vật liệu lọc nước

máy nước nóng bơm nhiệt

Nguyên tắc hoạt động

Một hệ thống bình nước nóng bơm nhiệt bao gồm 4 thành phần chính: dàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ, van tiết lưu. Với sự luân chuyển nhiệt liên tục theo một vòng tuân hoàn kín: bay hơi (trích xuất nhiệt từ không khí trong môi trường xung quanh) - nén - ngưng tụ (truyền nhiệt làm nóng nước trong bình bảo ôn) - tiết lưu - bay hơi, nhiệt lượng đã được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước chứa trong bình bảo ôn và làm nóng nước theo như sơ đồ mô tả dưới đây:

máy nước nóng bơm nhiệt

Mô hình nguyên tắc vận hành máy bơm nhiệt

Khi bơm nhiệt làm việc, năng lượng có sẵn ở môi trường xung quanh là QA được trích xuất khi không khí được thổi qua dàn bay hơi; khi đó máy nén tiêu thụ năng lượng QB để tăng áp xuất và kích nhiệt lên cao nhờ vào tính chất riêng có cỏ môi lạnh R22/R47; qua hệ thống luân chuyển nhiệt, nhiệt lượng QC tạo ra sau khi đi qua máy nén được truyền sang nước lạnh nằm sẵn trong bình bảo ôn trong quá trình ngưng tụ. Như vậy QC=QA+QB

Trong chu trình nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng năng lượng do bơm nhiệt tạo ra tương đương với nhiệt lượng QC đã được truyền vào nước lạnh trong bình ngưng tụ (bình bảo ôn). Theo tính toán của các chuyên gia, nhiệt lượng được trích suất từ không khí QA bằng 3/4 QC và đây chính là phần năng lượng hệ thống tiết kiệm được. Hệ thống chỉ tiêu thụ lượng điện năng QB bằng 1/4 tổng khối lượng năng lượng tạo ra. Do vậy khi sử dụng công nghệ bơm nhiệt làm nóng nước phục vụ cho sinh hoạt chúng ta có thể tiết kiện được rất nhiều tiền điện (3/4 điện năng).

Hướng dẫn lắp đặt và liên ống dẫn máy bơm nhiệt

Vị trí và các yêu cầu
 - Để cho bơm nhiệt  hoạt động hiệu quả, thông gió của các vị trí được thiết kế cho đơn (xem sơ đồ)

máy nước nóng bơm nhiệt

Mô hình lắp dặt và liên ống máy bơm nhiệt

 - Sửa chữa máy bơm nhiệt  này cơ bản phải được chuẩn bị chu đáo, neo, hoặc đeo để tránh không hoặc di chuyển, để đảm bảo vị trí bằng phẳng trong khi lắp đặt.


© 2007 - 2021 https://karaokegiare.mayruachen.net
- Phone: +84-908-744-256