Các dịch vụ:
*

Thiet ke phong karaoke

Nếu phòng karaoke cao cấp với những thiết bị đắt tiền, nội thất cao cấp thì việc đầu tư là rất tốn kém, hướng tới mục tiêu là những khách hàng Vip. Còn với những phòng karaoke bình dân thì chi phí sẽ ít hơn, mục tiêu khách hàng đa dạng hơn. Khách hàng của phòng karaoke bình dân là hoc sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình. Ngoài ra thời gian thu hồi vốn cũng nhanh hơn.

Thiết kế phòng karaoke bình dân, thi công phòng karaoke bình dân giá rẻ-1

Dù là bất kì phong cách nào, một phòng karaoke đạt chuẩn vẫn phải đảm bảo những yếu tố cơ bản:

    Hệ thống âm thanh : âm thanh là yếu tố quan trọng nhất trong phòng karaoke. Hệ thống âm thanh phải đảm bảo chất lượng vì người ta đến quán chủ yếu là để hát.
    Hệ thống ánh sáng : có rất nhiều loại đèn khác nhau để ta có thể lựa chọn vừa tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng mà không cần đến những loại đèn đắt tiền.
    Cách âm :  Cách âm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng âm thanh phòng karaoke. Hệ thống cách âm vẫn nên thi công một cách đảm bảo nhất, vì ngoài yếu tố âm thanh trong phòng, nếu cách âm không tốt sẽ gây ảnh hưởng đến các dân xung quanh.    Nội thất phòng karaoke: Khách hàng bước vào quán sẽ nhìn nội thất đầu tiên. Chính vì thế, nhà đầu tư phải rất để ý đến vấn đề này. Không gian trong phòng karaoke bình dân vẫn yêu cầu sự rộng rãi và bố trí nội thất đầy đủ hợp lý, có thể phục vụ những lượt khách từ 30-40 người, phục vụ cho những bữa tiệc như : sinh nhật, họp lớp, hoặc kỷ niệm ….

 Phòng hát bình dân giá rẻ mà hội tụ đủ những yếu tố trên thì đảm bảo khách hàng sẽ luôn được hài lòng và thiện cảm với chất lượng dịch vụ của các bạn.

Đơn vị nào thi công, thiết kế phòng karaoke bình dân uy tín, chất lượng nhất

Đông Phương chuyên thiết kế thi công phòng karaoke uy tín nhất. Trong 5 năm qua với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đã thi công hàng trăm hàng nghìn công trình trên toàn quốc. Đôị ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo và tâm huyết.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn cũng như được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến có thể phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Thi công phòng hát karaoke khác hẳn với thiết kế phòng karaoke. Thi công nội thất quán karaoke là quá trình sau khi đã ký hợp đồng, 2 bên sẽ triển khai hợp đồng. quá trình thi công phòng hát karaoke thiết kế nội thất 9x chia làm nhiều giai đoạn nhưng liền mạch đáp ứng việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất — sản xuất nội thất ở xưởng.
Xưởng thi công nội thất phòng hát — thiết kế nội thất 9x

Sau khi đã thỏa thuận về thiết kế , bóc tách bố trí kỹ thuật phòng hát karaoke với chủ đầu tư, chúng tôi bắt đầu bước vào khâu sản xuất nội thất phòng karaoke ở xưởng, nội thất sản xuất ở xưởng được sản xuất liên tục kết hợp với phần thi công mặt bằng thành chuỗi liên tục.

Hệ thống cấp thoát khí phụ thuộc vào diện tích phòng. Phòng 25m2 thiết kế nội thất 9x sử dụng 2 quạt cấp và 2 quạt hút. Phòng 30m2 thì dùng 2 quạt cấp và 4 quạt hút. Chúng tôi thiết kế theo tiêu chuẩn phòng karaoke và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu Khung phòng hát trước khi lắp rápPhần cách âm thông thường gồm 5 lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khí, bông khoáng, xốp. Nếu yêu cầu cách âm cao thì ta tăng cường số lượng lớp cách âm và loại lớp cách âm. Thi công phòng hát karaoke rất khó khăn. Nếu không tỷ mỉ sẽ hỏng hết công sức. thi công phòng hát làm sao phải không vang quá mà cũng không được lọt các âm thah từ bên ngoài vào, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm đến với thiết kế nội thất 9x chúng tôi sẽ cho bạn sự hài lòng.
Cuối cùng là đường điện chờ cho các thiết bị.

Sau khi hệ thống cách âm, và hệ thống điện được lắp ráp hoàn chỉnh, vật liệu trang trí được chuyển lên để tiến hành lắp ráp. Lúc này hệ thống ánh sáng cũng được thi công đồng thời. chủ đầu tư có thể theo dõi và giám sát xem thợ đã thi công chuẩn chỉ hay chưa, cần nhắc giám sát để thi công phòng hát karaoke cho đúng.

Chủ đầu tư có thể tự kiểm tra ngay xem độ tiêu chuẩn về độ vang của phòng bằng cách vỗ tay xem có vang hay không và tự mình thử trực tiếp. Sau khi đã hoàn thiện xong phần thô và phần lắp ráp, chúng tôi sẽ cho chuyển bàn ghế để lắp đặt. trong thời gian này chúng tôi hoàn thiện nốt phần còn lại của phòng hát lắp ráp âm thanh, tivi, điều hòa. Nếu có chỗ nào cần chỉnh sửa chúng tôi sẽ chỉn sửa theo ý chủ đầu tư.

Phần bàn giao và bảo hành

Khi các công đoạn được hoàn thành chúng tôi bàn giao và tiến hành nghiệm thu công trình. Chủ đầu tư sẽ kiểm tra kỹ lại phòng đã được thiết kế đúng mẫu #D chưa, vật liệu đã phù hợp chưa, lắp ráp đã chuẩn chưa. Nếu khách hàng hài lòng chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư và bắt đầu vào sử dụng. khi sử dụng một thời gian, nếu có hỏng hóc chủ đầu tư liên hệ lại và chúng tôi sẽ cho nhân viên của công ty xuống bảo hành công trình nhanh nhất có thể.

- Chúng tôi bảo hành trọn đời phòng hát karaoke nếu lỗi do phần thi công của chúng tôi.
- bảo hành phần hệ thống chiếu sáng là 1 năm.
- những lỗi do sự ngoài ý muốn chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí công thợ, chỉ tính phí vật liệu và tiền đi lại.
- Khi chủ đầu tư gọi bảo hành, chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo thời gian để bảo hành công trình nhanh nhất.Với quy trình thi công phòng hát karaoke theo dây chuyền hiện đại, chuyên nghiệp, và đội ngũ thợ kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi đã tạo ra những mẫu phòng karaoke đẹp, chuẩn chỉ theo như 3d. Chất lượng thi công tốt cùng với chế độ bảo hành nhanh nhất, hy vọng quý chủ đầu tư sẽ hài lòng về chúng tôi.

Trong suốt quá trình gần 13 năm hình thành và phát triển, để khẳng định được vị trí số 1 trong giới thiết kế karaoke như Việt Á Group đã làm được trong thời gian qua, không thể nói thành công của chúng tôi hoàn toàn là dựa vào may mắn được! Những gì chúng tôi có được ngày hôm nay là thành quả của những sự cố gắng không biết mệt mỏi, luôn luôn sáng tạo, đổi mới tư duy, nắm bắt xu thế phát triển, thay đổi cách làm, ưu tiên phát triển công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu mới. Nhờ vậy mà gần 800 công trình chúng tôi đã thi công luôn luôn được đánh giá rất cao và đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho mọi đối tượng khách hàng!!!

Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng là mục tiêu của Việt Á​

Những lưu ý khi thiết kế phòng hát karaoke.

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này, và để cùng làm rõ một số vấn đề cơ bản chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý cơ bản khi thiết kế phòng hát karaoke như sau:

Thứ nhất: Bạn phải chọn được đơn vị thiết kế karaoke chuyên nghiệp, họ sẽ là những người lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của bạn đầu tiên, cùng bạn lên những ý tưởng đầu tiên vô cùng quan trọng trong cả quá trình thiết kế, thi công karaoke sau này. Họ sẽ có những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn và sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình, giao phòng đúng hạn cho bạn. Việc này là vô cùng quan trọng nhé.

Thứ hai: Bạn cũng phải chọn cho mình những phong cách karaoke phù hợp và đặc sắc cho những phòng hát của mình. Dù bạn là những nhà đầu tư hay đơn thuần là những người đam mê ca hát muốn xây dựng cho mình những phòng hát, phòng thu tại gia thì việc chọn lựa phong cách phòng hát karaoke là vô cùng cần thiết và quan trọng. Lý do ư??? Chẳng có vị khách hàng nào mà muốn bước chân vào những phòng hát của những năm 2019 nhưng lại mang hơi thở, những chi tiết từ những năm 2000 cả đúng không nào? Ngày nay, cứ vài trăm mét lại có 1 cơ sở kinh doanh karaoke thì việc bạn chọn lựa phong cách nào, đẳng cấp ra sao, nắm bắt xu hướng như thế nào là vô cùng quan trọng cho cả con đường kinh doanh phía trước của mình.


Văn bằng 2 tiếng Anh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2019, Bất kỳ thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành nào để có thể đăng ký nếu đảm các điều kiện theo quy định. Đặc biệt với
Cao đẳng dược Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam, Vậy là một mùa tuyển sinh 2019 đã đến với bao “trăn trở” trong cách chọn trường, chọn nghề của thí sinh năm nay. Với kết quả điểm thi, nhiều thí sinh
© 2007 - 2021 https://karaokegiare.mayruachen.net
- Phone: +84-908-744-256