Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng học phí rẻ

Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, cùng với đó là hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Dược hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế nên hàng năm Trường Cao đẳng Dược tự hào là trường có hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh nam bộ đăng ký theo học để thực hiện ước mơ khoác áo lên mình chiếc áo Blouse trắng với mong muốn trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn, giàu Y đức.

Với mục tiêu đào tạo không ngừng nâng cao chất lượng đầu ra cho sinh viên Cao đẳng Dược để tạo nguồn nhân lực tốt nhất cho ngành Dược phẩm nói riêng và ngành Dược Việt Nam nói chung, Trường Cao đẳng đã đi đầu trong các Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam áp dụng mô hình đào tạo kết hợp chặt chẽ giữa "Lý thuyết & Thực hành". Đây là mô hình đưa Nhà thuốc - Bệnh viện đến Giảng đường Trường Dược nhằm giúp sinh viên ngành Dược được học lý thuyết cùng với thực hành, thực tế tại Nhà thuốc tại Trường để sinh viên có thể áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế của Nhà thuốc. Đây phương pháp học tập tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, thực tiễn nhằm rèn luyện, trau dồi kỹ năng toàn diện của người thầy thuốc tương lai. Sinh viên Cao đẳng Dược sau khi thành khoá học, được cấp bằng Cao đẳng: Cử nhân thực hành Dược, đủ điều kiện được được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định để mở quầy thuốc và được học liên thông lên Đại học Dược khi hội đủ tiêu chí học liên thông theo quy định Bộ GD-ĐT.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Trường Cao đẳng Dược là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ cho khu vực thành phố và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 gồm:

    02 Bản sao Học bạ cấp 3 THPT có công chứng.
    02 Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp 3 THPT có công chứng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
    01 Bản sao Giấy khai sinh và Chứng minh thư nhân dân công chứng.
    01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Trường Cao đẳng Dược gửi Giấy báo trúng tuyển thông báo nhập học.
    04 ảnh kích cỡ 3x4 và 01 ảnh kích cỡ 2x3.
    
    Nghe câu hỏi ấy từ một sinh viên Trường Cao đẳng Dược, Tiến sĩ Hiệu Trưởng Nhà trường lục tìm trong trí nhớ về nguồn gốc đặt tên Trường. Tiến sĩ Trần Công Chín chia sẻ: Về mặt lịch sử thì tên gọi lâu đời gắn bó với người dân Thành phố Hồ Chí Minh hơn bất kỳ tên gọi nào khác. Cho nên đó là lý do vì sao dân thích cái tên gọi Trường Cao đẳng Dược thôi. “Vì  là gần gũi và dễ sẻ chia. Tên gọi vừa gọn, vừa đẹp, vừa sang lại dễ nhớ, dễ gọi. Viết tắt thấy cũng hay, viết có dấu hay không dấu thấy cũng đẹp, viết in hoa hay viết thường nhìn cũng đậm chất nghệ sĩ. Vẽ vời, thiết kế, chụp cái gì in cái tên cũng thấy chất chất. Tên gọi có phần bình dị đối với những sinh viên các tỉnh học Cao đẳng Dược Thành phố Hồ Chí Minh, các em cảm thấy dù không sinh ra và lớn lên ngay tại mảnh đất này nhưng được học Trường Cao đẳng Dược như được thân thương chào đón.

Chẳng một sinh viên Trường Cao đẳng nào dám tự nhận mình là dân gốc, vì chẳng một ai trên mảnh đất này dám nhận mình hiểu, biết từng ngóc ngách, rõ từng chút một. Tất cả sinh viên chúng ta đa phần là những người tha hương chọn Trường Cao đẳng Dược làm nơi nuôi giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp để vũng bước lập nghiệp.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Kể từ dạo đó, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược đã không còn thắc mắc tại sao lại đặt tên Trường Cao đẳng Dược thay cho tên Trường Cao đẳng Dược.

Thậm chí cho đến hôm nay, tên gọi Trường Cao đẳng Dược đã trở nên phổ biến, thân thuộc đối với những người học ngành dược. Nhiều Dược sĩ Nhà thuốc khi muốn cho con em nối nghiệp nghề dược của gia đình đều nghĩ đến ngôi Trường Cao đẳng dược như một điều rất hiển nhiên.

Trường Cao đẳng Dược là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ được thành lập theo Quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Hiện nay Nhà trường đang tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình Răng, Cao đẳng Điều Dưỡng và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Ngoài những hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy, Trường Cao đẳng Dược còn tuyển sinh đào tạo hệ Văn Bằng 2 Cao Đẳng Y Dược các ngành học sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình Răng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng.

Văn Bằng 2 Trung cấp Y Dược các ngành học sau:

    Văn bằng 2 Trung cấp Dược
    Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
    Văn bằng 2 Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
    Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
    Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Phục hình Răng
    Văn bằng 2 Trung cấp Điều Dưỡng
    Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sẽ được liên thông Cao đẳng Dược hoặc liên thông Đại học Y Dược khi đủ điều kiện theo quy định Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược trải qua chặng đường 8 năm dựng và phát triển, đã khẳng định được vị trí thương hiệu không chỉ tại Thành Phố Hồ Chí Minh mà còn khẳng định vị trí hàng đầu trong nền Giáo dục Y tế Việt Nam.

Từ khoá được tìm kiếm trên website Trường Cao đẳng Dược nhiều nhất. Tag: Cao đẳng Y Dược Tphcm, Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược Tphcm Cao đẳng Dược HCM ,Trường Cao Đẳng Y Dược, Trường Cao Đẳng Dược, Y Dược, Tuyển sinh Cao đẳng Dược, Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019, Xét tuyển Cao đẳng Dược 2019

Trường cao đẳng học phí rẻ

 


Học cao đẳng trường nào tốt rường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Chính quy chỉ xét tuyển dựa trên bảng điểm & kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, không thi tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ
Cao đẳng răng hàm mặt Cao đẳng Y Dược đều tiến hành xét tuyển khối A, Những trường hợp sau khi tốt nghiệp đi làm khi có kinh nghiệm và vốn sẽ tự mở quầy thuốc để kinh doanh. Tuy nhiên, những người chỉ mới có bằng Cao
© 2007 - 2021 https://karaokegiare.mayruachen.net
- Phone: +84-908-744-256