Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Cao đẳng dược

  Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo của Nhà trường như sau:
Mã tuyển sinh trường: CDD408
Ngành, nghề tuyển sinh
      Ngành, nghề đào tạo     Chỉ tiêu     Trình độ đào tạo     Thời giantuyển sinh
1     Dược sỹ           Cao đẳng       tháng 05/2019
2     Điều dưỡng           Cao đẳng      tháng 05/2019

    Ngoài các ngành trên nhà trường tuyển sinh các ngành nghề đã được Bộ LĐTBXH và Bộ GD&ĐT cho phép
    Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước
    Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương; trung học sơ cở; trung cấp chuyên nghiệp, nghề (đối với hệ liên thông); cao đẳng (đối với hệ văn bằng 2).
    Phương thức tuyển sinh:

    Xét tuyển học bạ trung học phổ thông, sổ học tập trung học cơ sở.
    Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
    Thi tuyển đối với thí sinh tham gia hệ liên thông, VB2.
    Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 16/03/2019 đến 30/12/2019.
    Thủ tục đăng ký tuyển sinh

  6.1. Hồ sơ xét tuyển gồm:

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.
   
 đăng ký theo mẫu xét tuyển của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam;
    Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019);
    Bản sao công chứng học bạ (đối với thí sinh tham gia xét tuyển cao đẳng, trung cấp hệ chính quy);
    Bản sao công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019);
    Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm (đối với thí sinh dự tuyển hệ liên thông, vb2).
    Bản sao công chứng các loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).
    04 ảnh 4x6 (ảnh chụp không quá thời gian 06 tháng).

    6.2. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

    Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh

 Vậy là một mùa tuyển sinh 2019  đã đến với bao “trăn trở” trong cách chọn trường, chọn nghề của thí sinh năm nay. Với kết quả điểm thi, nhiều thí sinh và gia đình đang băn khoăn nên chọn học nghề gì, trường nào?
Những ngành học dễ kiếm việc theo xu thế thị trường và cho thu nhập cao vẫn là lựa chọn hàng đầu của các thí sinh khi chọn trường, chính điều này đã khiến nguồn nhân lực nhiều ngành thiếu, thừa trầm trọng trong khi chất lượng đào tạo lại không đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng.

Nói về việc chọn nghề của các thí sinh dự kì thi THPT quốc gia năm trước; dựa trên các ngành nghề để lựa chọn hiện nay, Những thí sinh có xuất thân từ gia đình khá giả; là nữ giới hoặc có học lực từ khá giỏi trở lên thường chọn những ngành nghề liên quan đến sự sáng tạo, an toàn theo sự đam mê của mình.

Cao đẳng dược

Chính những sự lựa chọn này thường cho họ nhiều cơ hội phát triển và thể hiện tài năng của mình, do vậy các em cũng dễ gặt hái được thành công hơn, nhận được sự kính trọng của nhiều người. Lựa chọn những nghề này, các em tâm niệm lấy mục đích chính là giúp đỡ người khác, gắn sự làm giàu cho bản thân với “phát triển xã hội”, thiện lương và không bất hợp pháp… và những nghề này ngắn gọn bằng cụm từ “những nghề hạnh phúc”. Những “nghề hạnh
nhất cho chúng ta nhiều cơ hội kiếm việc làm, không chỉ trong biên chế Nhà nước, không chỉ trong thị trường việc làm tư nhân mà mỗi người đều có khả năng làm những ông chủ thực sự trong lĩnh vực của mình.
Nhiều nghề hiện nay đang chờ đợi và phù hợp với các bạn trẻ là: bác sĩ, chuyên gia thẩm mĩ, quân nhân, giáo viên (rất khó khăn ); nghề tóc, trang điểm, thời trang (cần có đam mê và năng khiếu); đầu bếp, lễ tân, thư ký, nhân viên bán hàng, PR, tiếp thị, thợ sửa chữa…
Bên cạnh đó, lại có những nghề thường mang đến thu nhập cao, thiên về kinh doanh, phục vụ theo cơ chế trao đổi ngang giá như: nhân viên ngân hàng, tài chính; kỹ sư, kỹ thuật viên công nghệ; quan chức, chính trị gia; doanh nhân, người môi giới; luật sư; nhà báo…

 Chọn nghề như thế nào?
Khi chọn nghề, các em nên tỉnh táo và cần tham khảo các thông tin trên mạng, từ người thân hoặc các chuyên gia giáo dục. Khi đã có định hướng nhắm đến ngành nghề nào, các em nên xin ý kiến từ chính các anh, chị đang công tác, làm việc tại ngành nghề đó để xin ý kiến đánh giá.
Bên cạnh đó, đừng quên tìm hiểu về thị trường lao động Việt Nam, về những tác động của hội nhập kinh tế vì chính điều này sẽ giúp các em hình dung được toàn cảnh bốn năm Đại học sau ngành nghề các em chọn sẽ phát triển và có tiềm năng như thế nào.
Để theo đuổi bốn, năm năm học Đại học hiệu quả các em cần sự kiên trì rất lớn và hơn hết nghề nghiệp sẽ đi theo các em cả đời, do đó hãy chọn những thứ mình yêu thích. Trên tất cả chính niềm đam mê sẽ vực các em qua khỏi những cơn khủng hoảng dù là khó khăn nhất!
Hiện nay có nhiều sinh viên không dám tự quyết định cuộc đời mình mà phải phụ thuộc nhiều vào sự lựa chọn của cha mẹ và phó mặc quan điểm của mình cho thị hiếu của xã hội; các em chọn trường khi không nhận thức được tầm ảnh hưởng của nó và rồi thiếu niềm tin, nghị lực, đam mê để theo đuổi đến cùng.
Một vấn đề nữa là khi đi học, hãy học cho mình, đừng học vì điểm số hay bất kì một thành tích nào khác vì tất

Cao đẳng dược


các cấp cuối cùng rồi cũng như “gió thoảng mây bay”, các em muốn xin gặp các nhà tuyển dụng, bằng cấp sẽ giúp các em nhưng ở lại với họ lâu được hay không lại là một chuyện khác. Chúng ta đang tự giết nhau trong vòng tròn luẩn quẩn của bệnh thành tích, và chính các em phải là những người đầu tiên “bứt phá” ra khỏi cái vòng đó, để phát triển nền kinh tế, giáo dục nước nhà. Hoàn cảnh gia đình, điều kiện kinh tế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các em, nên mong các em hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng để có sự lựa chọn phù hợp nhất!

[vsweb

Đừng lựa chọn khi còn mơ hồ và chung chung; hãy tập trả lời cho mình những câu hỏi: “Các em có khả năng như thế nào trong lĩnh vực này? Cần thời gian bao lâu? Có thể nỗ lực đến mức nào?”
Cơ sở đào tạo cao đẳng y dược tốt nhất trên cả nước
Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên, các bạn học viên còn nhận được rất nhiều quyền lợi từ cơ sở
► Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
► Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
► Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian 3 năm.
► Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
►Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.
►Được hỗ trợ ký túc xá cho tân Sinh viên, đặc biệt miễn phí 100% ký túc xá hiện đại cho thí sinh đăng ký học tại cơ sở Đà Nẵng dành cho thí sinh thuộc Miền Trung và Tây Nguyên

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn khẳng định được vị thế của mình trong những năm qua bởi sự tin tưởng của phụ huynh cũng như các em học sinh. Tiếp tục nhiệm vụ đào tạo chuẩn hoá nguồn nhân lực cán bộ Y tế phục vụ cho các cơ sở khám chữa bệnh của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như những khu vực khác. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019. Các ngành đào tạo gồm: Cao đẳng Dược Sài Gòn, cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hình ảnh y học.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 bắt đầu vào ngày 01/04/2019 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước. Đợt 2 bắt đầu vào ngày 08/ 07/2019 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019. Đợt 3 bắt đầu vào ngày 01/08/2019. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu.

Với thế mạnh là địa chỉ chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe cho ngành y tế. Trường cao đẳng Dược Sài Gòn luôn được nhiều phụ huynh và học sinh đánh giá cao. Theo học tại trường sinh viên sẽ được học với mô hình tiên tiến nhất hiện nay. Đào tạo lý thuyết song song với thực hành, thí nghiệm tại trường cũng như thực hành tại bệnh
Trường cao đẳng học phí rẻ Kể từ dạo đó, các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Dược là Trường chuyên đào tạo Dược sĩ cho khu vực thành phố và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược
Học cao đẳng trường nào tốt rường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hệ Chính quy chỉ xét tuyển dựa trên bảng điểm & kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, không thi tuyển. Thời gian tiếp nhận hồ sơ
© 2007 - 2021 https://karaokegiare.mayruachen.net

- Phone: +84-908-744-256